MÁNG ĐÈN TÁN QUANG XƯƠNG CÁ

( Hiển thị tất cả 10 kết quả )

Bộ lọc
NHÀ PHÂN PHỐI Thiết bị điện & Đèn Led HOÀNG GIA NGUYỄN
Xin kính chào Quý khách hàng!
-30%

Bộ Máng Tán Quang Âm Trần 2x10W Paragon PRFJ218L20

- VIỆT NAM
503,000 718,000
-30%

Bộ Máng Tán Quang Âm Trần 2x20W Paragon PRFJ236L36

- VIỆT NAM
694,000 991,000
-30%

Bộ Máng Tán Quang Âm Trần 3x10W Paragon PRFJ318L30

- VIỆT NAM
757,000 1,081,000
-30%

Bộ Máng Tán Quang Âm Trần 3x20W Paragon PRFJ336L54

- VIỆT NAM
1,093,000 1,562,000
-30%

Bộ Máng Tán Quang Âm Trần 4x10W Paragon PRFJ418L40

- VIỆT NAM
960,000 1,372,000
-30%

Bộ Máng Tán Quang Âm Trần 4x20W Paragon PRFJ436L72

- VIỆT NAM
1,327,000 1,895,000
-45%

Bộ Máng Xương Cá Âm Trần 2×0,6m MPE MATL-210T

- VIỆT NAM
386,000 701,700
-45%

Bộ Máng Xương Cá Âm Trần 2×1,2m MPE MATL-220T

- VIỆT NAM
623,000 1,131,700
-45%

Bộ Máng Xương Cá Âm Trần 3×0,6m MPE MATL-310T

- VIỆT NAM
612,000 1,113,300
-45%

Bộ Máng Xương Cá Âm Trần 3×1,2m MPE MATL-320T

- VIỆT NAM
975,000 1,773,200

Đèn táng quang xương cá có nhiều tính năng đặc biệt mang đến nguồn ánh sáng phù hợp cho mọi không gian lắp đặt. Sản phẩm có thiết kế thông minh với các thanh định hình như xương cá giúp tản sáng đều và tránh chói mắt. Vậy nên chọn loại đèn nào phù hợp từng không gian lắp đặt? Hoàng Gia Nguyễn sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp trong bài viết này.

Đèn táng quang xương cá có nhiều tính năng đặc biệt
Đèn táng quang xương cá có nhiều tính năng đặc biệt

Đèn táng quang xương cá là gì?

Đèn “táng quang xương cá” là thuật ngữ mô tả một loại đèn dạ quang (hay còn gọi là đèn huỳnh quang) với thiết kế đặc trưng. Cấu trúc của đèn thường được sắp xếp theo dạng so le xương cá.

Đèn dạ quang hoạt động dựa trên việc sử dụng điện năng để kích thích các phân tử khí bên trong ống đèn, tạo ra ánh sáng. Cấu trúc xương cá giúp tăng diện tích bề mặt phát sáng, từ đó nâng cao hiệu quả chiếu sáng của đèn.

Đèn có tác dụng chiếu sáng trong nhà ở, văn phòng đến các cơ sở công cộng như trung tâm mua sắm và bệnh viện. Sản phẩm được ưa chuộng tại các không gian này nhờ hiệu suất chiếu sáng cao và tuổi thọ lâu dài.

Cấu trúc đèn theo dạng "xương cá".
Cấu trúc đèn theo dạng “xương cá”.

Các mẫu đèn táng quang xương cá phổ biến

Đèn táng quang xương cá có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Các mẫu đèn táng quang xương cá phổ biến có thể kể đến:

Đèn táng quang âm trần

Đèn táng quang âm trần được sử dụng để tạo ra một không gian gọn gàng và chuyên nghiệp. Đây là mẫu đèn phổ biến được lắp đặt nhiều tại các trung tâm thương mại hay bệnh viện.

Đèn táng quang âm trần 
Đèn táng quang âm trần

Đèn táng quang âm trần thường có khung hợp kim nhôm hoặc thép chống gỉ để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Bên trong khung là các ống đèn dạ quang hay LED, cung cấp ánh sáng hiệu quả cho không gian. Nếu lắp đặt đúng kỹ thuật thì loại đèn này sẽ ẩn chìm vào trần nhà cảm giác như trần nhà đang phát ra ánh sáng.

Đèn táng quang gắn nổi

Đèn táng quang gắn nổi thường được sử dụng trong các không gian không có trần hoặc tường cố định. Bạn có thể lắp đặt loại đèn này trên bất kỳ bề mặt nào với điều kiện bề mặt chắc chắn, không bị ảnh hưởng bởi môi trường thời tiết bên ngoài. 

Đèn táng quang gắn nổi
Đèn táng quang gắn nổi

Đèn táng quang xương cá T5

Đèn táng quang xương cá T5 thường sử dụng trong các không gian nhỏ. T5 cũng thường tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại đèn dạ quang truyền thống khác.

Đèn táng quang xương cá 1x36W, 2x36W

Đây là các mẫu đèn có công suất lớn, thích hợp cho việc chiếu sáng trong các không gian công cộng lớn như hành lang tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà xưởng… Đường kính ống đèn của loại này là 26mm, phù hợp cho việc chiếu sáng ở các không gian lớn hơn.

Đèn táng quang xương cá LED

Mẫu đèn này kết hợp công nghệ LED tiên tiến với thiết kế xương cá. Đèn giúp tiết kiệm năng lượng hơn và tuổi thọ lâu hơn. Đèn táng quang có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, cho phép lựa chọn linh hoạt phù hợp với không gian và nhu cầu chiếu sáng cụ thể.

Ưu điểm của đèn táng quang xương cá

Với công nghệ đèn dạ quang hay LED, đèn táng quang cung cấp mức độ chiếu sáng tốt và tiết kiệm năng lượng. Các ống đèn trong đèn táng quang thường dễ dàng thay thế khi cần, giúp tiết kiệm thời gian và công sức bảo dưỡng. Ngoài ra thì mẫu đèn này còn mang đến nhiều ưu điểm đặc trưng cho người dùng.

  • Đa phần các loại đèn xương cá đều sử dụng ánh sáng trắng nhằm nâng cao hiệu suất chiếu sáng. Nhờ cấu tạo nhiều bóng đèn nhỏ trong một bóng lớn cũng giúp tăng cao diện tích chiếu sáng.
  • Đèn táng quang sẽ tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn khác. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.
  • Đèn dạ quang có sẵn trong nhiều nhiệt độ màu khác nhau, cho phép bạn lựa chọn ánh sáng phù hợp với môi trường sử dụng cụ thể.
  • Đèn ánh sáng trắng giữ cho không gian sử dụng mát mẻ hơn và cũng tạo cảm giác sạch sẽ, hiện đại hơn.

Ứng dụng của đèn táng quang xương cá

Đèn táng quang xương cá với thiết kế độc đáo và hiệu suất chiếu sáng cao. Sản phẩm có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong công nghiệp. Dưới đây là một số ứng dụng chính của loại đèn này:

Chiếu sáng công nghiệp

Đèn táng quang xương cá thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, kho bãi, và các cơ sở sản xuất khác nhau. Chúng cung cấp đủ ánh sáng cho các hoạt động công nghiệp mà không tốn nhiều năng lượng. Đèn táng quang xương cá thường được chọn làm giải pháp chiếu sáng cho các tòa nhà văn phòng.

Chiếu sáng trong các trường học, thư viện

Sử dụng đèn xương cá để chiếu sáng trong trường học và thư viện để tạo môi trường học tập sáng sủa và thoải mái. Học tập trong một môi trường tốt có lợi cho việc cải thiện điểm số của học sinh.

Chiếu sáng trong trung tâm thương mại và cửa hàng

Đèn táng quang xương cá cung cấp ánh sáng đều và rõ ràng, giúp thực hành mua sắm trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Chiếu sáng trong trung tâm thương mại và cửa hàng
Chiếu sáng trong trung tâm thương mại và cửa hàng

Chiếu sáng trong bệnh viện

Hầu hết các bệnh viện ở Việt Nam đều sử dụng loại đèn giống nhau để tạo không gian sạch sẽ và sáng sủa. Không chỉ vậy, mức tiêu thụ điện năng của loại đèn này khá thấp, do đó tiết kiệm tiền điện cho các tòa nhà bệnh viện nhiều tầng.

Cách lựa chọn đèn táng quang xương cá phù hợp

Đèn táng quang xương cá được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại đèn nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy nên, cần chú ý những thông số dưới đây để chọn được mẫu đèn phù hợp.

Công suất và hiệu quả chiếu sáng

Lượng sáng mà một đèn táng quang xương cá phát ra (được đo bằng đơn vị lumen) nên phù hợp với kích thước và nhu cầu sử dụng của không gian.

Kích thước

Tùy theo từng không gian lắp đặt mà bạn cần chọn kích thước đèn phù hợp nhất. Nếu không gian quá nhỏ mà lắp đặt đèn quá lớn khiến ánh sáng bị lóa ảnh hưởng thị lực. Chọn một chiếc đèn nhỏ lắp đặt trong không gian rộng sẽ không đủ để chiếu sáng toàn bộ không gian..

Loại đèn

Như đã nói ở trên, bạn không thể chọn đèn âm trần cho những không gian không có tường hoặc trần cố định. Do đó, việc chọn loại đèn táng xương cá phù hợp cũng quan trọng không kèm để tạo nên không gian hài hòa về cả ánh sáng lẫn thiết kế,

Chọn đèn chất lượng từ nhà sản xuất uy tín

Chọn sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín có thể giúp đảm bảo chất lượng và độ bền cho đèn của bạn. Đọc đánh giá của người dùng cũng có thể giúp bạn quyết định.

Chọn đèn chất lượng từ nhà sản xuất uy tín
Chọn đèn chất lượng từ nhà sản xuất uy tín

Giá thành của đèn táng quang xương cá

Giá thành của đèn táng quang xương cá sẽ biến động theo thị trường. Ví dụ, bạn mua đèn của nhà phân phối chính hãng sẽ có giá thành khác hẳn với mua tạm ở một cửa hàng. Hoặc mua đèn số lượng lớn cũng có giá khác so với việc mua lẻ một vài chiếc. Dưới đây là giá thành của đèn táng quang xương cá được niêm yết tại Hoàng Gia Nguyễn.

  • Bộ Máng Xương Cá Âm Trần 2×0,6m MPE MATL-210T: 386.000VNĐ
  • Bộ Máng Tán Quang Âm Trần 2x10W Paragon: 503.000VNĐ
  • Bộ Máng Xương Cá Âm Trần 3×0,6m MPE MATL-310T: 612.000VNĐ
  • Bộ Máng Tán Quang Âm Trần 4x10W Paragon: 960.000VNĐ
  • Bộ Máng Tán Quang Âm Trần 3x20W Paragon: 1.093.000VNĐ.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về mẫu đèn táng quang xương cá và một số thông tin quan trọng. Hoàng Gia Nguyễn mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn đèn trang trí. Bạn có thể truy cập Hoàng Gia Nguyễn để tham khảo mẫu mã hoặc liên hệ 0904 680 995 để được tư vấn.

Mở rộng