DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI

( Hiển thị kết quả duy nhất )

Bộ lọc
NHÀ PHÂN PHỐI Thiết bị điện & Đèn Led HOÀNG GIA NGUYỄN
Xin kính chào Quý khách hàng!
-30%

Dây Cáp Điện Cadivi CV1.5

4,273 6,105

Dây cáp điện Cadivi là một trong những sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải và cung cấp điện năng. Hãy xem ngay bài viết này để Hoàng Gia Nguyễn giúp bạn tìm hiểu về ưu điểm, tính năng cũng như các chủng loại cáp điện Cadivi nhé.

Giới thiệu về dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Cadivi xuất phát từ Việt Nam và là một cụm từ mô tả dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Cáp điện Việt Nam (Cadivi). Công ty này là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại cáp điện, cáp điều khiển, cáp tín hiệu, cáp không cháy…

Dây cáp điện Cadivi có đa dạng các loại như cáp điện hạ thế, cáp điện trung thế, cáp tín hiệu, cáp điều khiển, cáp không cháy, và nhiều loại khác nữa. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ sở hạ tầng, công trình xây dựng, cũng như trong ngành công nghiệp nói chung.

 

Công ty Cadivi được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, độ bền và khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt. Họ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về cáp điện và luôn cập nhật công nghệ sản xuất để cải thiện chất lượng sản phẩm.

Dây cáp điện Cadivi cũng có rất nhiều chủng loại cũng như cấp độ với nhiều tính năng khác nhau. Mỗi loại cáp Cadivi có thể áp dụng cho những mục đích và nhu cầu khác nhau, nhưng đều có chung một chức năng là để cung cấp và truyền tải điện năng.

Dây cáp điện Cadivi truyền tải và cung cấp điện năng an toàn
Dây cáp điện Cadivi truyền tải và cung cấp điện năng an toàn

Các loại dây cáp điện Cadivi phổ biến trên thị trường

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại cáp Cadivi để mua và sử dụng. Để lựa chọn đúng loại dây cáp Cadivi mà mình cần, khách hàng nên biết và tìm hiểu rõ về tính năng và ưu điểm các loại cáp Cadivi trên thị trường. Thông thường sẽ có 9 loại cáp Cadivi hay được khách hàng ưu ái lựa chọn sử dụng nhất như dưới đây. 

Dây dây dụng

Dây dây dụng Cadivi là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất của thương hiệu Cadivi. Loại dây này thường được khách hàng chọn mua để áp dụng cho các công trình xây dựng, hệ thống điện gia đình hoặc công nghiệp. 

Sản phẩm có khả năng truyền tải và cung cấp điện năng ở mức vừa và nhỏ, phục vụ rất tích cực cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân. Tính chất của dây dụng Cadivi là loại dây mềm. 

Dây dây dụng Cadivi là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất
Dây dây dụng Cadivi là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất

Nên nó hay được sử dụng làm hệ thống điện dân sinh cho các mục đích như: điện áp trong bảng điều khiển, đấu nối các thiết bị điện nhỏ, điện áp các thiết bị gia dụng. Ngoài ra dây dây dụng Cadivi còn có một số dạng khác như dạng cáp cứng, dạng cáp đồng thau, dạng cáp tín hiệu…

Cáp điện lực

Cáp điện lực Cadivi là một sản phẩm dây cáp điện cao cấp của công ty Cadivi được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế như IEC (International Electrotechnical Commission)…

Dây cáp điện lực của Cadivi được sản xuất với mục đích truyền tải và cung cấp các dòng điện lớn. Do đó chúng thường được áp dụng cách điện bằng vật liệu polyethylene với nhựa chịu nhiệt. 

Điều đó cũng làm tăng khả năng chịu tải và điện áp. Cáp điện lực Cadivi thường được sử dụng để đảm nhiệm các nhiệm vụ truyền tải điện năng trong hệ thống lưới điện quốc gia và quốc tế.

Dây dẫn trần (đồng và nhôm)

Dây dẫn trần Cadivi được cấu tạo từ 2 chất liệu chính là đồng và nhôm, chịu trách nhiệm truyền tải điện năng trong hệ thống điện. Dây dẫn trần Cadivi được chia làm 2 loại chính là dây dẫn trần bằng nhôm và dây dẫn trần bằng đồng. 

Dây dẫn trần Cadivi được cấu tạo từ 2 chất liệu chính là đồng và nhôm
Dây dẫn trần Cadivi được cấu tạo từ 2 chất liệu chính là đồng và nhôm

Cả 2 đều đó đặc tính mềm với khả năng dẫn điện tốt. Trong đó loại dây dẫn trần đồng Cadivi có hiệu suất cao và độ ổn định hơn trong việc dẫn điện.

Dây điện từ; cáp vặn xoắn (ABC)

Dây điện từ dạng cáp vặn xoắn (ABC) của công ty Cadivi là một sản phẩm đặc biệt với chức năng truyền tải đồng thời cả điện năng lẫn lữ liệu hỗ trợ cho các thiết bị điện tử. 

Dây cáp điện Cadivi dạng vặn xoắn có đặc điểm cấu tạo với một lõi (thường là lõi đồng) ở giữa. Được cuốn quanh bởi nhiều sợi dây nhỏ khác, nên khi có dòng điên chạy qua lõi sẽ tạo ra một trường từ. Trường từ này sẽ được thiết bị điện tử mã hóa và chuyển đổi thành thông tin hiển thị trên màn hình.

Cáp trung thế

Cái tên đã nói lên tất cả, dây cáp trung thế Cadivi là một loại cáp điện có nhiệm vụ truyền tải điện áp trung thế (1 kV – 35 kV).

Cũng được hãng Cadivi áp dụng công nghệ sản xuất với vỏ cách điện, nên cáp trung thế Cadivi có khả năng chịu được điện áp cao. Nó thường được dùng để cung cấp truyền tải điện năng từ các trạm biến áp đến các trạm phân phối hoặc các khách hàng công nghiệp.

Cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô gắn máy

Đây là loại dây cáp điện chuyên dụng cho các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao nên cấu tạo của nó cũng khá độc đáo. Thường là một lớp vỏ cách điện lớn bao bọc một tổ hợp các mạch điện nhỏ, từ đó tạo nên một dây lớn. 

Đúng như tên gọi của mình, cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô có chức năng truyền tải cùng lúc cả thông tin điện tử lẫn điện năng cho hoạt động của phương tiện.

Cáp điện kế, cáp multiplex

Cáp điện kế, cáp multiplex là loại dây cáp điện Cadivi được sản xuất ra nhằm mục đích đo lường điện, tương tự như multimet và máy đo điện tử. Dây cáp điện kế sẽ được kết nối từ thiết bị chủ thể đến bộ phận cần đo, như mạch điện hoặc linh kiện.

Nhiệm vụ của nó là đo các thông số điện như điện áp, dòng điện, kháng trở và các thông số khác. Qua đó đảm bảo sự vận hành an toàn, trơn tru cho cả một hệ thống.

Cáp điều khiển, cáp chống thấm

Đây là loại dây cáp điện có tên tiếng anh là control Cable, nó được hãng Cadivi thiết kế đặc biệt dành cho nhiệm vụ truyền tải tín hiệu điện tử. Với chức năng điều khiển điện năng trong các hệ thống điều khiển và tự động hóa. Loại dây cáp điện này được ứng dụng điển hình trong bộ điều khiển PLC, máy tính công nghiệp và các cảm biến.

Cáp chống cháy, cáp chậm cháy

Dây cáp điện chống cháy do Cadivi sản xuất được thiết kế từ những vật liệu kháng lửa và chịu nhiệt cực tốt. Nó rất thích hợp để áp dụng trong những trường hợp thiết bị phát sinh nhiệt cao khi hoạt động và dễ cháy nổ. 

Sản phẩm được làm từ các chất liệu như PVC chống cháy, silicone, XLPE (Cross-linked Polyethylene) hoặc các chất liệu có tính năng tương tự. Với lớp vỏ chống cháy được thiết kế để ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khí độc, sản phẩm sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ưu điểm của dây cáp điện Cadivi

Nhờ những đặc tính chuyên dụng của mình, dây cáp điện Cadivi có thể đảm nhận cực tốt các nhiệm vụ theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh những thế mạnh về tính năng, cáp điện Cadivi còn sở hữu những ưu điểm sau:

 • Chất lượng cao: Với uy tín nhiều năm trên thị trường cáp điện, hãng Cadivi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng.
 • Độ an toàn và đáng tin: Khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niểm tin vào dây cáp điện Cadivi. Bởi sản phẩm được làm từ những chất liệu thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Chức năng đa dạng: Do cáp điện Cadivi có rất nhiều chủng loại, nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.
Cadivi có khả năng chịu được điện áp cao
Cadivi có khả năng chịu được điện áp cao

Ứng dụng của dây cáp điện Cadivi

Để vận hành và sử dụng hiệu quả các thiết bị và hệ thống điện, không thể thiếu vai trò của dây cáp điện. Ngoài ra điện vừa là thứ hữu ích lại vừa dễ gây nguy hiểm cho con người. Nên các loại dây điện của Cadivi thường có tính ứng dụng như sau:

 • Trong xây dựng: Các sản phẩm của Cadivi có thể áp dụng để kiến tạo mạng lưới điện dân sinh, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.
 • Trong công nghiệp: Trong các ngành công nghiệp sản xuất sử dụng điện, máy móc và cơ sở sẽ không thể vận hành được nếu thiếu các dây điện.
 • Trong điện tử viễn thông: Nhờ có sự góp sức của dây cáp điện Cadivi, dòng chảy dữ liệu thông tin luôn được thông suốt, giúp các thiết bị điện tử luôn hoạt động hiệu quả.
 • Trong giao thông vận tải: Một số loại cáp điện Cadivi chuyên dụng cũng đã góp công không hề nhỏ trong việc vận hành các thiết bị giao thông và xe có động cơ gắn máy.

Cách lựa chọn dây cáp điện Cadivi phù hợp

Muốn đạt được mục đích sử dụng dây điện Cadivi hiệu quả nhất, chúng ta cần làm như sau:

 • Bước 1 xác định loại dây Cadivi cần dùng: Trước khi mua dây điện Cadivi, các bạn cần xác định rõ mục đích và trường hợp sử dụng dây điện. Để qua đó dựa vào tính năng, ưu điểm mà chọn ra loại dây Cadivi thích hợp.
 • Bước 2 xác định tiêu chuẩn yêu cầu cho hoàn cảnh sử dụng: Có rất nhiều hoàn cảnh cần dùng tới dây điện Cadivi. Do đó chúng ta cũng cần lựa chọn loại dây điện cho phù hợp với môi trường để đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Bước 3: xem xét các đặc điểm thiết bị: Trước khi mua dây điện, cần xem xét các đặc điểm, đặc tính cũng như kích thước của thiết bị. Để chọn mua loại dây Cadivi phù hợp.
 • Bước 4: lựa chọn cơ sở uy tín để mua: Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chúng ta nên mua dây điện Cadivi ở các cơ sở đã có uy tín để đến mua.

Giá thành và tính hiệu quả của dây cáp điện Cadivi

Giá thành của dây điện Cadivi sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố đó có thể kể đến như: loại dây cáp, kích thước, chất liệu, tiêu chuẩn và thị trường cụ thể. 

Trong một số trường hợp dây Cadivi có thể sẽ có giá thành cao hơn các thương hiệu khác. Tuy nhiên giá thành của dây điện Cadivi sẽ luôn ở mức phù hợp với chất lượng của dây và lợi ích mà nó đem lại cho người sử dụng.

Tên hàng Giá 2023 (vnđ)
Dây điện bọc nhựa PVC – 450/750V, TCVN 6610-3
VC-1.5 (Φ1.38)  5.742
VC-2.5 (Φ1.77)  9.196
VC-4.0 (Φ2.24) 14.344
VC-6.0 (Φ2.74) 21.142
VC-10.0 (Φ3.56) 35.530
Dây đồng đơn cứng bọc PVC – 300/500V, TCVN 6610-3
VC-0.5 (Φ0.8) 2.398
VC-0.75 (Φ0.97) 3.135
VC-1.00 (Φ1.13) 3.982
Dây đồng đơn cứng bọc PVC (VC-600, theo JIS C 3307)
VC-2 (Φ1.6) 7.623
VC-3 (Φ2.0) 11.550
VC-8 (Φ3.2) 29.150
Cáp điện lực hạ thế – 0.6/kV TCVN 5935-1 (1 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC
CXV-1 6.534
CXV-1.5 8.470
CXV-2.5 12.672
CXV-4 18.040
CXV-6 25.410
CXV-10 40.260
CXV-50 174.130
CXV-120 442.420
CXV-240 859.870
CXV-400 1.373.020
Cáp điện lực hạ thế – 0.6/kV TCVN – 1 (2 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ PVC)
CXV-2×1 18.414
CXV-2×1.5 22.770
CXV-2×10 92.950
CXV-2×35 279.510

Tiêu chuẩn cho dây cáp điện Cadivi

Để có được thương hiệu uy tín như ngày hôm nay, hãng Cadivi đã phải luôn tuân thủ một số tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia, bao gồm:

Tiêu chuẩn cho dây cáp điện Cadivi
Tiêu chuẩn cho dây cáp điện Cadivi
 • Tiêu chuẩn quốc gia: Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Cadivi phải luôn đạt các tiêu chuẩn đảm bảo về dây cáp điện mà quốc gia sở tại quy định.
 • Tiêu chuẩn quốc tế: Sản phẩm cũng cần đảm bảo tiêu chuẩn do hội đồng quốc tế về điện (IEC – International Electrotechnical Commission) đặt ra.
 • Các tiêu chuẩn liên quan khác: Ví dụ như tiêu chuẩn an toàn chống cháy nổ, tiêu chuẩn chống thấm…

Hoàng Gia Nguyễn chuyên bán dây cáp điện Cadivi

Hoàng Gia Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại dây cáp điện Cadivi chính hãng, với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm dây cáp điện do Hoàng Gia Nguyễn cung cấp luôn có giá cả cạnh tranh so với tất cả các thương hiệu khác trên thị trường dây cáp điện.

Khi có bất cứ nhu cầu gì về việc sử dụng dây cáp điện, khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào Hoàng Gia Nguyễn. Chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên bán hàng am hiểu kiến thức chuyên sâu về điện. Luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp bất cứ câu hỏi nào của khách hàng về sản phẩm.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về dây cáp điện Cadivi, một trong những sản phẩm nổi trội đơn vị Hoàng Gia Nguyễn đang cung cấp. Mong rằng bài viết đã mang đến những giá trị thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Mở rộng