Hướng dẫn mua hàng

Hoanggianguyen.com xin hướng dẫn Quý Khách Hàng cách thức mua hàng thiết bị điện qua website hoặc trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau: 

Cách 1: Mua hàng trực tiếp qua điện thoại
Quý khách Hàng gọi điện trực tiếp hoặc nhắn qua Zalo hoặc đến văn phòng và kho hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0904 680 995 hoặc theo số hotline:  0908 279 339  Từ 8h-17h các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật và các ngày Lễ, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn báo giá sản phẩm cho Quý Khách một cách nhiệt tình nhất. Chúng tôi sẽ gửi báo giá và hình ảnh của sản phẩm để quý khách duyệt.

Quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng và kho trưng bày sản phẩm để xem cụ thể hình ảnh chi tiết sản phẩm, đối với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ ký hợp đồng giao hàng, có đầy đủ phiếu xuất kho, hóa đơn VAT đầy đủ.

Cách 2: Mua hàng qua website: Hoanggianguyen.com
Bước 1: Quý khách tra mã hàng, hoặc tên hàng vào ô tìm kiếm để tìm những sản phẩm đúng theo yêu cầu của mình, ví dụ quý khách cần tìm sản phẩm ống luồn dây điện thì gõ vào ô tìm kiếm sau đó các sản phẩm liên quan sẽ hiện ra để quý khách lựa chọn đúng sản phẩm dự án cần mua.

Bước 2: Đặt hàng
Quý khách sau khi đã tìm đúng sản phẩm mình cần mua hãy vào bước đặt hàng và thực hiện theo các bước hướng dẫn trong đó, quý khách cũng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để việc mua hàng được đơn giản hơn.

Lưu ý 1. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoàng Gia Nguyễn chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng về thiết bị điện đang có sẵn trong kho hoặc tại nhà máy, quý khách cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Đối với những đơn hàng nhỏ, vừa phải chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe máy để giao hàng, những đơn hàng lớn, cồng kềnh chúng tôi sẽ giao hàng bằng ôtô theo từng mức độ đơn hàng.

3. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể. 

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính hãng của nhà sản xuất). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoàng Gia Nguyễn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.